Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid cho đến nay vẫn chưa hoàn tất việc mua Mpbappe: Bóng đang ở trong chân họ

Kylian MbappéHợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và anh ấy muốn chơi cho anh ấy Real Madrid. Thực tế là anh ấy đã gửi một bức thư cho PSG văn phòng vào tháng 6 năm ngoái đã thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng.

Nhìn như vậy thì nghe có vẻ dễ dàng nhưng không hề dễ dàng khi muốn ký hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, bất chấp người ta đồn rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết vào tháng 1, tháng 2 và có thể là tháng 3. Thực tế có thể là như vậy Mbappé đã đưa ra quyết định, nhưng cả ông và đoàn tùy tùng đều không thể xác nhận điều đó.

David Beckham gặp Kylian Mbappé tại buổi tập của PSG: Họ đang bàn việc chuyển đến Real Madrid?MC

Đúng là bóng đã vào lưới Real Madridtòa án, nhưng kể từ khi nó đến đó, nhiều người ở Paris, những người đã giải quyết vấn đề trên thế giới Mbappé trong nhiều năm, tôi cảm thấy rằng điều đó sẽ không hề dễ dàng. Và còn hơn thế nữa nếu Real Madrid nhấn mạnh rằng lần này mọi việc sẽ được thực hiện theo điều kiện của họ.

Nhưng Madrid đã chống lại Fayza Lamarimột người khó phá vỡ, một người phụ nữ kiên quyết, không trốn tránh và cũng muốn áp đặt các điều kiện của mình ngay cả khi Mbappé sẵn sàng từ bỏ. Và có vẻ như hiện tại họ còn kém xa những gì Los Blancos có thể mang lại.

“Nếu họ đề nghị với chúng tôi 10 tỷ, chúng tôi sẽ chấp nhận. Đó là hệ thống”, ông nói. Mbappéđại lý trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của mình khi được hỏi về lần gia hạn mới nhất với PSG.

vị trí của PSG

PSGVề phần họ, họ bình tĩnh lại khi nhận ra rằng trận đấu hiện đang diễn ra ở Madrid. miễn là Mbappé chưa ký bất cứ điều gì, họ cẩn thận ở Parc des Princes. mong muốn của Nasser Al Khelaifi,Luis Campos Luis Enrique là để kẻ tấn công ở lại.

Ở Paris, họ hiểu bất kỳ quyết định nào của cầu thủ, dù là kết thúc thời gian ở Pháp hay chấp nhận. Al-Khelaifiđề nghị gia hạn, nhưng họ tin rằng PSG ở trên cùng Mbappé và bất kỳ người chơi nào khác.

Có sẵn các kế hoạch có hoặc không có Mbappé và câu lạc bộ sẽ không cúi đầu trước mong muốn của bất kỳ cầu thủ nào. Qatar quyết định thay đổi chính sách câu lạc bộ vào cuối mùa giải trước. Luis Enrique phụ trách đội và xây dựng một đội hình trẻ và đầy triển vọng với Mbappé như một điểm tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *