Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ngôi sao của Real Madrid Tchouameni ra mắt một chương trình YouTube

Aurelien Tchouameni đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ngoài sân cỏ. Vào thứ Hai, anh ấy đã ra mắt chương trình của riêng mình, The Bridge, trên kênh YouTube ESN Media, nơi anh ấy sẽ định kỳ tập hợp các chuyên gia khác nhau từ thế giới thể thao, văn hóa và kinh doanh.

TchouameniMục tiêu là xây dựng cầu nối giữa tất cả họ để tìm hiểu thêm về bí quyết thành công của họ.

Real Madrid người chơi, đó cũng là một bài học nhớ đời. Bị ám ảnh bởi sự tiến bộ, tiền vệ của Los Blancos muốn đưa những nhân vật vĩ đại vào chương trình của mình để chia sẻ và được lắng nghe vì anh coi đó là một phần trong quá trình phát triển của mình.

Tính năng chương trình khai mạc thứ hai Thierry HenryNhà vô địch MMA (võ thuật tổng hợp). Francis Ngannounghệ sĩ piano người Georgia Khatia Buniatishvili Steven Bartlettdoanh nhân thành đạt người Anh và là tác giả của podcast được nghe nhiều nhất ở châu Âu.

Sử dụng công nghệ mới để cải thiện

Tchouameni đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân. Gần đây anh ấy đã cho thấy cách anh ấy sử dụng hệ thống thực tế ảo để cải thiện khả năng di chuyển của mình trên sân.

Ngay từ khi còn rất trẻ, anh ấy đã làm việc với các nhà tâm lý học và thậm chí còn biên soạn các cụm từ vào một cuốn sổ mà anh ấy nghĩ rằng sẽ giúp ích cho động lực và sự chuẩn bị của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *