Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid gặp tai nạn xe buýt nhỏ ở Đức

thuộc về Real Madrid đến Leipzig cho trận đấu đầu tiên của họ giải vô địch trận hòa 16 vừa qua mang đến một số hỗn loạn.

Do cuộc đình công ở sân bay Leipzig, Real Madrid đã phải sắp xếp lại chuyến đi của họ để tránh việc ngừng hoạt động khiến họ không thể bám sát lịch trình cho trận đấu.

Từ các chuyến bay thẳng đến Leipzig, Máy bay Real Madrid hạ cánh xuống Erfurt lúc 11h38 sáng thứ Hai. Từ đó, Carlo Ancelotti những người đàn ông đã có chuyến hành trình xe buýt dài hơn 160 km suýt kết thúc trong bi kịch.

“Trên đường cao tốc A4 giữa Eichelborn và Nohra, một chiếc Toyota màu trắng đã va chạm với xe buýt của đội Madrid. Người lái xe ô tô đã mất dấu xe buýt khi chuyển làn và làm vỡ gương bên ngoài. Chiếc Toyota Avensis bị hư hỏng trị giá khoảng 3.000 USD”. Hiện chưa rõ mức độ thiệt hại của xe buýt Real Madrid. Sau khi dừng lại một thời gian ngắn, rất may tất cả những người liên quan đã tiếp tục hành trình mà không xảy ra sự cố gì”, tờ Bild của Đức đăng tin về vụ tai nạn liên quan đến xe buýt giải thích.

Người chơi không thể cảm nhận được hiệu ứng

May mắn thay, từ bên trong xe buýt Real MadridỞ đâu Real Madrid Đội và nhân viên kỹ thuật đang trên đường đi, họ không cảm nhận được va chạm và có thể tiếp tục hành trình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Câu lạc bộ nói với MARCA: “Một người hâm mộ đang quay phim chiếc xe buýt trên ô tô của anh ấy đã mất lái, mất tay lái và nảy lên. Chúng tôi không nhận thấy điều đó. Những người ở trên xe buýt phía sau chúng tôi đã nhìn thấy điều đó”.

Khoảng 2h40 chiều, Real Madrid cuối cùng đã đến khách sạn của đội, Steigenberger, nằm ở trung tâm Leipzig.

Bên tài xế xe buýt, ở độ cao trục đôi có vết xước rõ do va chạm với quạt xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *